Phutu.Org Chuyển qua Phutu.vn

Thích bài này? Bài trướcBài sau

Thần Long

on 18/3/2013, 16:24

#1
avatar

Thần LongGiang Hồ Đệ Nhất
Xem lý lịch thành viên
Posts : 236
Points : 400
Thanked : 9
Tham gia : 18/12/2009
default [Hành Động - Kiếm Hiệp] Hồng Môn Yến


Thông tin phimXem phim online

 • Hồng môn yến là nơi quy tụ của các tài năng hàng đầu như đạo diễn Lý Nhân Cảng cùng dàn diễn viên ngôi sao Lê Minh, Phùng Thiệu Phong, Huỳnh Thu Sinh, Lưu Diệc Phi… Ngoài ra, nội dung bộ phim còn đề cập đến cuộc đấu trí căng thẳng, bữa tiệc nổi tiếng quyết định lịch sử của cả dân tộc Trung Hoa vĩ đại, Hồng môn yến. Đây là những yếu tố then chốt để các nhà sản xuất có thể yên tâm với sự thành công mà bộ phim sẽ mang lại.

  Mới đây nhất các nhà làm phim đã cho tung ra bộ poster chính thức và đầy đủ của 7 nhân vật chính trong Hồng môn yến.

  Hãy cùng ngắm nhìn các vị anh hùng nổi tiếng trong lịch sử như Lưu Bang, Hạng vũ, Trương Lương qua sự thể hiện của các diễn viên nổi tiếng trong làng điện ảnh Hoa ngữ:

  Lưu Bang - Lê Minh

  Hạng Vũ - Phùng Thiệu Phong

  Ngu Cơ - Lưu Diệc Phi

  Trương Lương - Trương Hàm Dư

  Phàn Khoái - Trần Tiểu Xuân

  Phạm Tăng - Huỳnh Thu Sinh

  Hàn Tín - An Dĩ Kiệt

  MV OST được “bảo hành” chất lượng từ âm nhạc đến hình ảnh. Ca khúc chủ đề trong phim Nhất Niệm được thể hiện bởi chính giọng ca của “Lưu Bang” Lê Minh. Khác với nhịp độ dồn dập như những clip trước đó, MV lần này của Hồng Môn Yến lại ảnh hưởng nhiều từ giai điệu sâu lắng của bài hát.


  Phần nội dung và ca khúc trong MV đã hòa quyện nhịp nhàng, cùng “hiệp lực” để thể hiện sâu sắc và hoàn hảo chủ đề của bộ phim. Chính “khổ chủ” Lê Minh đã thừa nhận, ca khúc Nhất Niệm chính là “lời phát ngôn” cho chủ đề phim: “Các hình ảnh, ấn tượng trong Hồng Môn Yến luôn in đậm trong đầu tôi. Khi hát, tôi mang những ký ức đó thổi vào từng câu chữ trong ca từ. Từ đó, MV sẽ giúp họ thấm nhuần những tư tưởng
  bộ phim muốn gửi gắm nhưng lại chưa được biểu đạt trọn vẹn trong nội dung phim”.

  Với thời lượng hơn 4 phút, MV đã đảo qua những hình ảnh và cảnh phim đặc sắc nhất của 7 nhân vật chính. Trong đó, vẫn không thiếu những phân cảnh hùng tráng của cuộc chiến tranh cùng những mưu đồ, tính toán, tái hiện rõ nét thời khắc song hùng tranh bá kinh điển thuở nào.

  Phong cách “phim quay chậm” kết hợp với giai điệu nhẹ nhàng của bài hát, MV như biến thành một cuốn sử dài đầy tình tiết ly kỳ, thú vị. Không khiến cho khán giả phải nghẹt thở, căng mắt như các clip trước, MV lần này giữ cho người xem những khoảng lặng để suy ngẫm, tưởng tượng. Và đặc biệt, đối với toàn thể thành viên trong đoàn làm phim, MV này còn là một kỷ niệm, một lời tri ân sâu sắc.

  Vừa qua, Hồng Môn Yến cũng hé lộ bộ poster chính thức của 7 nhân vật chính. Chúng mình cùng chiêm ngưỡng nhé!  Trả lời chủ đề này

  Reply Facebook